Bối cảnh thị trường BĐS ngày càng phát triển mạnh

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đã chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và ổn định thay vì chỉ trong đà hồi phục những năm trước đây.

 Dự án chung cư cùng chiêu thức bán hàng

Theo cục Quản lý nhà ở đô thị và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) mới thông kê, tại Hà Nội tính đến hết tháng 05/2015, toàn bộ thành phố tại Hà Nội có khoảng 7.500 lượt giao dịch bất động sản thành công, ước tính trong tháng 06 sẽ có khoảng 1.750 giao dịch thành công. Với đà tăng trưởng này, Cục dự báo trong 06 tháng đầu năm lượng giao dịch tại thành phố Hà Nội sẽ tăng gấp 2,5 lần lượng giao dịch cùng kỳ của năm 2014.

do-dau-thi-truong-bds-ngay-cang-phat-trien Tính thanh khoản của dự án chung cư không hoàn toàn phụ thuộc vào “chính sách bán hàng” từ chủ đầu tư.

Thị trường Bất Động Sản theo các chuyên gia phân tích tình hình kinh tế vĩ mô dần ổn định, nhiều nguồn tiền đổ vào thị trường bất động sản, chính sách hỗ trợ từ Nhà nước,… là những yếu tố thúc đẩy thị trường điều tiết tốt hơn và đi lên thực sự. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, các biện pháp kích thích tiêu dùng của Chủ đầu tư dự án cũng góp phần không nhỏ trong việc quảng bá dự án.

Chủ đầu tư không ngần ngại đưa ra thị trường nhiều “chiêu” độc, lạ cùng nhiều chiến thuật quảng bá dự án, nhiều dự án đã nhanh chóng tạo hiệu ứng và thu hút lượng khách hàng nhanh. Một số chương trình ưu đãi đặc biệt như: tặng gói nội thất, quà tặng, chuyến du lịch, tặng xe máy, tặng máy giặt,… lên đến hàng trục triệu đồng; chính sách mua một căn tặng một căn hộ cộng thêm chiết khấu sốc từ 10-20% giá trị hợp đồng.

do-dau-thi-truong-bds-ngay-cang-phat-trien-manhDự án Goldmark City sự lựa chon hoàn hảo.

Không thể hoàn toàn phủ nhận hiệu ứng tốt của những chính sách dự án chung cư tác động tới quyết định mua của nhiều quý khách hàng, tuy nhiên dù đã khuyến mại “khủng” nhưng nhiều dự án chung cư vẫn vắng khách và hầu như không bán được. Bởi trong bối cảnh thị trường hiện nay, chất lượng, tiến độ công trình; hệ thống tiện ích; vị trí dự án, … được xem là những yếu tố quyết định đến lựa chọn mua nhà của khách hàng.

Anh Hoàng Xuân Phương, một Kỹ sư trẻ chia sẻ: “Dù chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhưng nhà cửa là chuyện lớn. Người mua như chúng tôi phải nhìn vào chất lượng thực tế dự án để quyết định.”

Khẳng định chất lượng, Goldmark City “thắng thế” thị trường

Sau chỉ gần 5 tháng ra mắt thị trường, Goldmark City đã đạt gần 1.000 giao dịch thành công và trở thành “hiện tượng” tại khu vực phía Tây Hà Nội. Trước đó, CĐT đã từng dành rất nhiều chương trình khuyến mại với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng cho khách hàng. Điều này khiến nhiều người cho rằng, dự án hút khách bởi quà tặng “khủng”.

do-dau-thi-truong-bds-ngay-cang-soi-dong Goldmark City kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng đích thực, một “Thành phố trong khu vườn”.

Chị Dương Huyền Anh, khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa Ruby chia sẻ: “Quà tặng như xe máy Vespa, xe máy SH, iPhone, … tất nhiên thu hút. Tuy nhiên, tôi lựa chọn Goldmark City mà không phải dự án nào khác là do môi trường sống xanh của mô hình “Thành phố trong khu vườn” với 4 quảng trường lớn, những con đường, vỉa hè, những vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ,…  chiếm hơn 70% diện tích dự án đều là tác phẩm nghệ thuật đậm tính thiên nhiên”

Cũng như nhiều khách hàng khác, anh Phan Trọng Hiếu (quận Nam Từ Liêm) cho biết: “Ngoài những tiện ích đồng bộ, hiện đại, tôi quyết định mua Goldmark City vì dự án được thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ với 2 nhà thầu lớn là Coteccons và Delta. Hơn nữa, CĐT còn cam kết trả lại lãi suất tiền mua nhà 0,05%/ngày cho khách hàng khi chậm tiến độ khiến mình càng yên tâm hơn.”

Phát biểu về các hình thức khuyến mại, đơn vị phân phối dự án – Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA cho biết: “Trước sự phát triển như hiện tại của thị truờng BĐS, những chính sách ưu đãi CĐT đưa ra để kích cầu chỉ thực sự phát huy tác dụng khi  bản thân dự án đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.”

Qua đây cũng cho thấy, người mua nhà đã ngày càng tỉnh táo hơn trong khi lựa chọn và quyết định mua sản phẩm bất động sản thay vì bị thu hút chỉ bởi những chương trình khuyến mại từ chủ đầu tư dự án.

Để sở hữu căn hộ chung cư với giá bán gốc từ chủ đầu tư cùng nhiều phần quà ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935.

 CAM KẾT BÁN HÀNG
– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn