Chính thức ra mắt Khu căn hộ mẫu HH2 FLC Garden City

Chính thức ra mắt Khu căn hộ mẫu của HH2 FLC Garden City vào đầu tháng 1/2016 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng trên thị trường.

Chủ đầu tư xây dựng một khu căn hộ mẫu liên hoàn, gồm rất nhiều phòng để khách hàng được thăm quan và có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, trong rất nhiều căn hộ mẫu, căn 66 m2 của tòa HH2 FLC Garden City nhận được nhiều sự chú ý hơn cả vì “thiết kế hợp lý đến từng chi tiết”.

hut-hon-can-ho-dien-tich-nho-o-hh2-flc-garden-city“Không chê được ở điểm nào” – Đó là nhận xét của chị Nguyễn Lan khi đi thăm quan căn hộ mẫu HH2 FLC Garden City. Không những thế, chị còn ngỏ ý muốn được đặt mua căn hộ tại đây và sau này, xây dựng xong, sẽ yêu cầu thiết kế căn hộ đúng như thế này.

can-ho-dien-tich-nho-o-hh2-flc-garden-cityKhu vực bàn ăn nhỏ nhắn, đơn giản nhưng ấm cúng được bố trí ngay bên cạnh không gian phòng khách, vừa tạo sự thông thoáng, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ. Ngắm nhìn căn hộ 66 m2 này, không ít khách thăm quan ưu ái gọi tên là: “Căn phòng lãng mạn”, “Căn hộ đáng yêu” do sự sắp xếp và bày trí hợp lý.

can-ho-phong-ngu-hh2-flc-garden-cityPhòng ngủ được thiết kế dành cho các bé

can-ho-dien-tich-phong-ngu-bo-me-hh2-flc-garden-cityPhòng ngủ dành cho bố mẹ

Với mong muốn đem được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ, chủ đầu tư đã thiết kế hai phòng ngủ đều có hướng nhìn ra không gian ngoài trời, đảm bảo không khí luôn được lưu thông, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho chủ căn hộ sau mỗi ngày làm mệt mỏi. Hơn nữa, theo quy hoạch, Chung cư HH2 FLC Garden City sẽ có hướng nhìn ra Hồ điều hòa rộng 7.200 m2. Điều này chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cư dân tại đây.

phong-bep-flc-garden-cityKhu vực phòng bếp gọn gàng, đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng đáp ứng cho cuộc sống hiện đại

Dù chỉ có 66 m2, nhưng căn hộ chung cư HH2 FLC Garden City vẫn đầy đủ các phòng chức năng:  1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng, sử dụng vật liệu từ các thương hiệu cao cấp.

chung-cu-flc-gaden-city-dai-mo-ban-congĐể sở hữu căn hộ chung cư FLC Garden City với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn