Chung cư Xuân Mai Sparks Tower – Ấm áp những phiên mở bán cuối năm

Chính thức được giới thiệu ra thị trường vào tháng 8/2015, Xuan Mai Sparks Tower được đánh giá là sản phẩm có sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thị trường vì đã hướng đến đúng nhu cầu của đại đa số khách hàng mua nhà ở thực.

Minh chứng cho “sức hút” đó chính là kết quả giao dịch 4 tháng qua tại dự án chung cư Xuan Mai Sparks Tower luôn đứng Top đầu các dự án có số lượng các giao dịch tốt ở thị trường Hà Nội. Dự án có tổng số 864 căn hộ và hiện tại chỉ còn lại hơn 100 căn. Có những tầng căn hộ vừa được chủ đầu tư “ra hàng” đã ngay lập tức “cháy hàng” bởi lượng khách đang chờ để được đặt mua rất lớn. Đặc biệt, vào những ngày cuối năm như thế này, nhu cầu “mua nhà đón Tết” lại càng tăng cao. Điều đó cũng lí giải vì sao, địa điểm tổ chức Lễ mở bán Xuan Mai Sparks Tower luôn trở nên chật hơn, không khí trở nên nóng hơn mặc dù Hà Nội đang trải qua những ngày đông giá rét.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấm áp mà phóng viên ghi lại được trong những phiên mở bán Xuan Mai Sparks Tower.

xuan-mai-sparks-tower--am-ap-nhung-phien-mo-ban-cuoi-namCác buổi Lễ mở bán Xuan Mai Sparks Tower luôn “chật ních” người tham dự như thế này. Theo thống kê, trong mỗi phiên mở bán dự án Xuan Mai Sparks Tower có khoảng gần 200 khách hàng đến tham dự. Tuy nhiên, trong những tuần cuối tuần năm, con số đó lên tới hơn 300 khách hàng, đặc biệt là từ khi Chủ đầu tư ra mắt căn hộ mẫu vào cuối tháng 11.

xuan-mai-sparks-tower--am-ap-nhung-phien-mo-ban-cuoi-nam-2015Những khách hàng đến tham dự Lễ mở bán để đặt mua căn hộ có khi là những bạn trẻ mới đi làm, là những đôi vợ chồng mới cưới, nhưng cũng có khi đó là cả… đại gia đình. Bác Vũ Văn Tiến cho biết: “Mua nhà là việc trọng đại nên hai vợ chồng bác đã cùng tới đây để được đến tham dự và đặt mua căn hộ tại Xuan Mai Spraks Tower cùng với gia đình người con trai. Hai bác cảm thấy rất vui và mừng cho con cháu”.

Có rất nhiều nụ cười mãn nguyện sau khi đã đặt cọc được thành công căn hộ tại Xuan Mai Sparks Tower. Có vị khách hàng đã chia sẻ: Đối với gia đình anh, chị, năm 2015 đã khép lại thành công với sự kiện đặc biệt quan trọng là mua được một căn nhà mơ ước sau 10 năm chắt chiu, tiết kiệm.

Không khí trong các buổi Mở bán tại Xuan Mai Sparks Tower luôn luôn “nóng” bởi những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi đã tìm được chốn an cư tốt lành.

xuan-mai-sparks-tower--am-ap-nhung-phien-mo-ban-cuoi-nam-2015-1Tôi đã thấy Tết năm nay tôi có nhà”  – Đó là câu nói vui của nhiều khách hàng khi rời bàn đặt cọc mua căn hộ. Và có lẽ, ngoài trời, tiết xuân chưa đến  nhưng “xuân” đã về trong lòng tất cả khách hàng mua nhà tại Xuan Mai Sparks Tower.

Để sở hữu căn hộ chung cư xuân mai với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn