Chung cư Xuân Mai Sparks Tower với chất lượng bền vững

Mong muốn được sở hữu căn hộ chất lượng cao cùng không gian sống xanh, trong lành với mức chi phí ban đầu chỉ khoảng 150 triệu có thể sở hữu căn hộ Chung cư Xuân Mai Sparks Tower.

chung-cu-xuan-mai-sparks-towerDự án Chung cư Xuân Mai Sparks Tower với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế mới nhất

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower tọa lạc ở vị trí “vàng” mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án có hạ tầng khớp nối với hệ thống giao thông liên hoàn, rất thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm nội đô. Dự án nằm trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ thi công tiên tiến đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Chất lượng dự án chung cư khẳng định bằng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế

Với việc sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu, dự án Xuân Mai Sparks Tower nằm trong chuỗi dự án chất lượng cao được thi công bằng công nghệ hiện đại với mức chi phí trung bình. Trên thế giới, công nghệ này được ứng dụng nhiều ở các nước phát triển: Mĩ, Bỉ, Singapore, đặc biệt, công nghệ này được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất…

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng được triển khai thành công tại rất nhiều các dự án: Xuân Mai Parkstate, Sails Tower, Trung Hòa Nhân Chính… So với công nghệ xây dựng thông thường, công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế có rất nhiều ưu điểm nổi trội: khả năng chịu tải trọng lớn, vượt nhịp lớn không bị ảnh hưởng bởi các chấn động lớn, kể cả động đất, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Việc ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế trong xây dựng các công trình nhà ở dân sinh đã giải quyết được vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng – một vấn đề thường gặp phải ở các khu chung cư. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ này còn giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố chí phân chia lại các phòng trong căn hộ.

Căn hộ mơ ước trong tầm tay người mua nhà

Dự án Chung cư Sparks Tower gồm 03 tòa tháp cao 25 tầng, 02 tầng hầm thông nhau đảm bảo đủ sức chứa cho hơn 1000 xe ô tô. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 49 m2 – 90m2, đáp ứng từ 2-3 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí và được trang bị đầy đủ nội thất chất lượng.. Ngoài ra, Xuân Mai Sparks Tower còn có đầy đủ tiện ích như khuôn viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non, siêu thị, nhà hàng…

chung-cu-xuan-mai-sparks-tower-phoi-canhPhối cảnh Dự án Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Tại Xuân Mai Sparks Tower, khách hàng chỉ cần có từ 150 triệu đồng là đã có cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ chất lượng cao với đầy đủ tiện ích khép kín. Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên có nhu cầu vay vốn thương mại tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 1 năm đầu, giải ngân song song trong các đợt thanh toán và thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm.

Để sở hữu căn hộ Chung cư Xuân Mai Sparks Tower với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn