Có nên mua dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Trong thời gian vừa qua tôi thường nhận được nhiều câu hỏi của bạn bè và khách hàng như là: tôi định mua nhà chung cư tầm 1 tỷ thì có dự án nào tốt không? hay có dự án chung cư nào được vay 30000 tỷ ở mạn Hà Đông không?

 

chung-cu-xuan-mai-voi-cau-hoi-co-len-mua

Chu kỳ phát triển mới của bất động sản đã bắt đầu, nhiều dự án uy tín đã được xây dựng và mở bán mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua nhà. Và thật tuyệt vời với dự án Xuan Mai Sparks Tower tôi đã mang lại một câu trả lời cực kỳ thỏa đáng cho những khách hàng yêu quý của tôi, bởi tôi tự tin khi chia sẻ cơ hội sở hữu một bất động sản tuyệt vời với khách hàng của tôi về một dự án Cạnh Tranh Về Giá – Đột Phá Về Chất. Và tầm nhìn trong một vài năm nữa thôi thì tại đây sẽ là một khu đô thị đáng sống nhất tại quận Hà Đông.
Trước khi đọc bài viết này tôi xin khuyến cáo trước với các bạn là nó sẽ rất dài và cực kỳ chi tiết, chi tiết tới từng tiểu tiết bởi tôi biết người mua nhà cần lắm những thông tin chính thống và chính xác. Nếu bạn thấy nó không cần thiết thì có thể đóng bài viết của tôi ngay sau câu này. Còn nếu không hãy cố gắng đọc nó đừng bỏ sót nhé, cơ hội này thật tuyệt vời đó.

 Cái đột phá về CHẤT ở dự án Xuan Mai Sparks Tower là gì?
+ Chất đầu tiên là cái “chất” từ chủ đầu tư của dự án chung cư này là: Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng.
Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).
Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian công ty đã đạt được Huân chương lao động hạng 3 năm và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”…

phoi-canh-mat-duong-le-van-luong-chung-cu-xuan-mai-sparks-tower

Một công ty với bề dày lịch sử hình thành và những công trình đã bàn giao cho khách hàng về ở: chung cư Ngô Thì Nhậm Hà Đông, chung cư Xuân Mai Tower, TNT Kiến Hưng, Dự Án Xuân Mai, Bửu Long – Đồng Nai…Chỉ vậy thôi cũng đã thấy được sơ bộ về chủ đầu tư Xuân Mai (bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư tại đây)
Chỉ mới từ chủ đầu tư thôi thì chưa đủ thỏa mãn câu hỏi Có nên mua chung cư Xuan Mai Spark Tower? đúng không bạn, sẽ còn thêm nhiều cái chất nữa chắc chắn nó sẽ thuyết phục được bạn.

Để sở hữu căn hộ chung cư hạng trung và cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn