FLC Garden City giữa Cengroup – FLC – Worldstar Land

Ngày 11/3/2016, tại Hà Nội, Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược phát triển dự án FLC Garden City giữa Cengroup – FLC – Worldstar Land đã chính thức diễn ra.

chung-cu-flc-gaden-city-dai-mo-tu-liem-ha-noiPhối cảnh tổng quan dự án FLC Garden City

FLC đánh giá cao và tin tưởng vào vị trí, năng lực, thế mạnh của Cengroup trong lĩnh vực bất động sản. Và sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa FLC, Cengroup.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng lớn mạnh, Cengroup và đơn vị phân phối Worldstar Land đã quyết định đầu tư phát triển và phân phối dự án FLC Garden City (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).
FLC Garden City là một trong những dự án nổi bật do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Theo thỏa thuận hợp tác, Cengroup sẽ đầu tư, phát triển toàn bộ 3 tòa chung cư thương mại trong tổng 5 tòa chung cư, 153 biệt thự và liền kề của FLC Garden City với tổng vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Worldstar Land sẽ chịu trách nhiệm phân phối, tiếp thị sản phẩm sau khi được giới thiệu chính thức ra thị trường.

cengroup-bat-tay-flc-phat-trien-du-an-flc-garden-cityLễ ký kết hợp tác đầu tư và phân phối dự án chung cư FLC Garden City giữa CenGroup – FLC –  Wordsart Land

Dự án FLC Garden City nằm trên tuyến đường 70 – tuyến đường quan trọng phía Tây thành phố, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến đến  đường Lê Văn Lương kéo dài (cách 1,5km), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (cách 3km)…
Hơn thế, FLC Garden City còn là dòng sản phẩm đặc biệt đồng thời được thừa hưởng nhiều giá trị vượt trội: Vừa là bất động sản nhà ở có giá tiền hợp lý vừa được sở hữu không gian sống giống như nghỉ dưỡng. Những giá trị vượt trội kết hợp với vị trí dự án nằm trong quần thể có đầy đủ tiện ích từ bệnh viện đến trường học nên đã lý giải vì sao FLC Garden City thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng ngay từ giai đoạn triển khai.

Để sở hữu căn hộ chung cư FLC Garden City với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn