HH2 ABC Xuân Mai đưa giá nhà chạm đáy thị trường

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower với mức giá cạnh tranh căn hộ chung cư chạm đáy thị trường BĐS với giá bán gốc từ chủ đầu tư được nhiều người săn đón.

Dự án Chung cư HH2 ABC Xuân Mai – Dương nội là dự án hót trên thị trường BĐS trong tháng 6/2015 và đang tiếp tục tạo nên cơn sốt trong tháng 7 với nhiều căn hộ đang được bán.

Lợi thế của dự án HH2 ABC Xuân Mai với giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt

Đa phần các căn hộ của dự án chung cư HH2 ABC có diện tích nhỏ và lớn hơn, với giá trung bình chỉ 835 triệu 1 căn hộ, với con số nhà đầu tư đưa ra là 15,7 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

tong-quan-chung-cu-hh2-abc-duong-noiHH2 ABC Xuan Mai Sparks Tower với mức giá kịch sàn BĐS

Dự án Chung cư HH2 ABC Xuan Mai Sparks Tower với đánh giá khách hàng: ở khu vực Hà Nội hiện nay không có nhiều dự án nào có quy mô lớn, được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp nhưng giá bán mềm như dự án HH2 Xuân Mai Sparks Tower. Cụ thể hơn về dự án, nội khu dự án hội tụ chuỗi các tiện ích dịch vụ khác nhau: cho đến siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em nhà trẻ, trung tâm y tế, lối dạo bộ,… Tất cả tạo thành một tổ hợp khép kín cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà mình với một không gian thoáng mát cùng tiện ích của dự án sẵn có.

Dự án chưa tính đến những hỗ trợ rất lớn về chính sách thanh toán của chủ đầu tư, giá bán căn hộ Xuân Mai Sparks Tower cũng đã tỏ ra rất cạnh tranh so với vị trí, quy mô và đẳng cấp riêng của dự án không đâu có được những tiêu chí đó. Điểm đáng lưu ý là chủ đầu tư hướng đến chính là các gia đình trẻ, mức thu nhập mới còn thấp, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng một lúc để mua cho mình một căn hộ.

Chính vì những điều trên, tiến độ thanh toán khi mua Xuân Mai Sparks Tower cũng rất linh hoạt. Theo đó sau khi ký hợp đồng mua bán với đơn vị phân phối khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ mà khách hàng muốn mua chơ đợt 1. Đến đợt 2 khi Chung cư đã xây thô đến tầng 10 (18/8/2015) khách hàng tiếp tục trả thêm 20%. Tiếp đó, đợt 3 khi dự án đã xây thô đến tầng 20 (04/11/2015) khách hàng tiếp tục đóng thêm 20 % số tiền còn lại.

Khi Dự án Xuan Mai Sparks Tower – Dương nội đã hoàn thiện phần thô tầng 25 (tầng cuối), khách hàng tiếp tục đóng 10% giá trị căn hộ cho đợt 4. Khi bàn giao nhà (tháng 3/2016) khách hàng tiếp tục đóng 25% và đến khi nhận sổ hồng khách hàng hoàn thành 5% giá trị căn hộ cho đợt thanh toán cuối cùng.

Như vậy, việc thanh toán linh hoạt cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng huy động nguồn tiền, không đặt nặng việc khi phải thanh toán một khoản tiền lớn mua nhà.

Khi chủ đầu tư vì lợi ích chung

Theo tìm hiểu của rất nhiều nguồn thì sở dĩ chủ đầu tư có thể đưa ra mức giá bán hấp dẫn gần như là kịch sàn như vậy là do Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp về công nghệ xây dựng cùng với mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín từ A-Z.

Dự án Chung cư Xuân Mai đã áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án.

Các công trình của Công ty luôn đảm bảo về tiến độ, sản phẩm của Công ty có diện tích phù hợp, giá cả hợp lý và cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo mỹ thuật và công năng sử dụng mang lại cho cư dân một không gian sống thân thiện với môi trường

Hiện nay thị trường BĐS đang ấm lên, một số dự án chung cư được chủ đầu tư và môi giới điều chỉnh tăng giá nhưng Xuân Mai lại đưa ra con số phù hợp và giữ mức giá ổn định đó chính là điểm thu hút khách hàng của dự án.

Theo đánh giá giới chuyên gia BĐS, hiện nay không còn quỹ đất để phát triển dự án căn hộ. Do đó, những chủ đầu tư có dự án đang cố gắng tìm cách đẩy giá bán lên cao để thu lợi nhuận nhiều hơn.

Nhưng ngược lại dự án chung cư HH2 ABC Xuan Mai Sparks Tower vẫn giữ được mức giá “chạm đáy” đây là sự chia sẻ lợi ích của chủ đầu tư với người mua nhà trong bối cảnh mặt bằng thu nhập của người dân vẫn còn hạn chế nhất định.

Với cách làm này của chủ đầu tư sẽ góp phần xây dựng niềm tin của khách hàng vào thị trường bất động sản. Và nếu cách làm này được nhân rộng, thị trường bất động sản sẽ nhanh chóng phục hồi theo hướng bền vững hơn nữa.

Để sở hữu căn hộ chung cư HH2 Xuan Mai Sparks Tower với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn