Sở hữu Căn Hộ Xuân Mai Sparks Tower chỉ với 53 triệu

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower với gói vay 30 nghìn tỷ với lãi suất 5%/năm được hỗ trợ từ Ngân Hàng BIDV cùng giải ngân song song với giá bán gốc từ chủ đầu tư

Chung cự Xuân Mai Sparks Tower Hỗ trợ gói vay 30 Nghìn Tỷ – BIDV giải ngân song song cho quý khách hàng mua căn hộ.

Khách hàng chỉ với 53 Triệu quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại dự án Xuân Mai Sparks Tower.Bằng chính sách giải ngân song song từ đã có hiệu lực từ phía ngân hàng BIDV hợp tác cùng với đơn vị phân phối độc quyền World Star Land,cụ thể: là hình thức cho vay mà ngân hàng sẽ đồng thời giải ngân cùng khách hàng từng đợt, ngay từ đợt đầu tiên theo tỉ lệ đối ứng mà ngân hàng đã thỏa thuận cho khách hàng vay căn cứ theo hợp đồng cho vay của ngân hàng.

goi-vay-30-ty-voi-giai-ngan-song-songChỉ với 53 triệu Quý khách hàng có thể sở hữu Căn Hộ Xuân Mai Sparks Tower 

   Hình thức giải ngân song song khách hàng vừa được hưởng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng BIDV, vừa giảm được rủi ro tài chính khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền lớn để chọn mua cho mình một căn hộ như ý muốn. Chính những điều trên người mua nhà và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ Chung cư Xuân Mai Sparks Tower ngay từ đợt đầu để được hưởng mức giá tốt nhất khi mua căn hộ.

Với hình thức giải ngân song song đối ứng ngay lần đầu tiên thì mỗi đợt thanh toán khách hàng và ngân hàng đồng thời giải ngân cho Chủ Đầu Tư theo tỷ lệ khách hàng 20 – ngân hàng 80. Như vậy, số vốn 20% GTCH của khách hàng sẽ chia thành 8 đợt cho đến khi quý khách hàng nhận nhà khi chủ đầu tư hoàn thiện trước khi bàn giao căn hộ.

Để người mua nhà có thể tiếp cận với gói vay 30 Nghìn tỷ quý khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của ban quản lý dự án cũng như đơn vị phân phối độc quyền World Star Land chúng tôi theo số Hotline: 0901733935
 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn