Star Tower Chính thức được phân phối bởi Worldstar Land

Lễ ra mở bán căn hộ cao cấp Star Tower chính thức được Worldstar Land phân phối, tổ chức vào ngày 17/20 vừa qua đã thu hút hàng trăm người đến tham quan và tìm hiểu dự án.

Star Tower là tòa nhà chung cư và dịch vụ tọa lạc tại 283 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.  Dự án cao 25 tầng, nằm trong tổ hợp Valiant Complex, có 2 tầng hầm lớn được bố trí làm nơi để xe ôtô. Tầng một là khu vực để xe máy, khu thương mại, sảnh vào khu nhà trẻ. Tầng 2 là hệ thống các dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, khu spa, yoga. Tầng 3 là các phòng dịch vụ và phòng sinh hoạt cộng động. Từ tầng 4-25 là các khu căn hộ.

cengroup-chi-3-ty-dong Tất cả 264 căn hộ tại Star Tower đều được tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, phòng khách và phòng ngủ và có tầm nhìn đẹp, hướng ra sông và khu đô thị Royal City. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 69m2 đến 92,2m2, từ 2-3 phòng ngủ, được bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí

Star Tower còn được thụ hưởng tất hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng nhiều dịch vụ công cộng thiết yếu khác. Dự án nằm ngay sát khu dân cư, các trường học, chợ dân sinh…, thuận lợi cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Để sở hữu căn hộ Chung cư cao cấp Star Tower với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

 

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn