Tin dự án

Vị trí vàng – vô cùng thuận lợi

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương mang đến cho cư dân sinh sống tại đây đầy đủ những tiện ích hiện đại, thiết yếu của cuộc sống, từ các dịch vụ như nhà trẻ

mat-bang-chung-cu-palm-garden

Thiết Kế mặt bằng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Nhìn trên mặt bằng căn hộ The Golden Palm chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra chỉ có 8 căn/ đơn nguyên, mỗi đơn nguyên có 1 sảnh rộng và 4 tháng máy. Đặc biệt, riêng cả tòa có tổng cộng 8 giếng trời, đảm bảo hút gió, đón nắng, lưu thông điều hòa không khí cho các căn hộ. Riêng tầng 25 được bố trí 8 căn thông tầng, phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ với diện tích lớn.

hop-tac-hdi-the-golden-palm

Ceninvest, Hdis hợp tác đầu tư phát triển The Golden Palm Lê Văn Lương

Sáng 9/6/2016, “Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm” giữa các đơn vị: Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA đã chính thức được diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

gioi-thieu-flc-group

Thông tin chủ đầu tư dự án FLC Star Tower

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp mạnh hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, thương mại, tài chính, bất động sản,… hiện đang được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Vốn điều lệ tính tới nay của FLC là 3.748 tỷ đồng.

phoi-canh-chung-cu-440-vinh-hung-chung-cu-t&t-riverside

T&T Group với hàng loạt dự án mới

Lặng lẽ đầu tư vào bất động sản từ năm 2009, nhưng đến thời điểm này, T&T Group mới khiến nhiều chủ đầu tư giật mình bởi loạt dự án bất động sản “khủng” trên khắp cả nước.

can-2PN-chung-cu-t&t-riverside

Chung cư T&T Reverside với thiết kế căn hộ đẹp

Chung cư T&T Riverside 440 Vĩnh hưng, Hoàng Mai, Hà Nội với thiết kế đẹp cùng hướng view sông hồng cùng bầu không khí thoáng đãng trong lành mát mẻ sẽ là sự lựu chọn hoàn hảo cho quý khách hàng…

ra-mat-can-ho-mau-flc-garden-city-

Căn hộ Chung cư HH2 – FLC Garden City hút khách

18,2 triệu đồng/m2 là giá bán trung bình của các căn hộ tại tòa HH2 – FLC Garden City. Giá bán này vừa được công bố tại Lễ Mở bán dự án vào cuối tuần vừa qua. Như vậy, tính ra một căn hộ tại HH2 – FLC Garden City có giá bán chỉ từ 800 triệu đồng.

chung-cu-flc-gaden-city-dai-mo-tu-liem-ha-noi

Thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng

Thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tiếp nối từ năm 2015 với nhiều gam màu sáng hơn. Cuộc “so kè” giữa các doanh nghiệp địa ốc đang trở nên mạnh mẽ, tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, cuộc đua này có thực sự có lợi cho người mua?

© Copyright 2014 stda.net.vn