Tin tổng hợp

chung-cu-flc-gaden-city-dai-mo-tu-liem-ha-noi

Lợi ích xanh thân thiện với mội trường của tòa nhà cao tầng

Trong khi ở nhiều nước có đạo luật hoặc đưa ra các tiêu chí xanh cụ thể cho các công trình xây dựng và bắt buộc chủ đầu tư phải thực hiện, thì ở Việt Nam mặc dù đã có các quy chuẩn về tiêu chí công trình xanh nhưng chỉ mang tính khuyến khích thực hiện.

du-an-lan-bien-can-gio-tang-len-1-080-ha

Giá bán BĐS Hà Nội – TP.HCM tăng mạnh

Tại thị trường bất động sản TP.HCM, tính đến đầu tháng 4.2016, giá bán căn hộ ở tất cả các phân khúc đều tăng, cụ thể, tăng 5% so với cùng kỳ trên thị trường sơ cấp và tăng 7% trên thị trường thứ cấp.

celadon-city-kien-tao-phong-cach-song-moi1

Celadon City với phong cách sống hiện đại

Đây là 4 giá trị cốt lõi được Gamuda Land – CĐT dự án Celadon City áp dụng vào tất cả các dự án mà mình phát triển để kiến tạo phong cách sống mới và mở ra một khái niệm, một quy chuẩn mới về không gian sống hiện đại.

tien-ich-du-an-chung-cu-eco-winter-eco-Summer-eco-Springn-eco-Autum-guyen-xien-khuat-duy-tien-2

Bức tranh sáng thị trường Bất động sản 2016 với phân khúc cao cấp

Năm 2015 đã khép lại và được đánh giá là một năm tích cực đối với thị trường nhà ở. Mặc dù trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3, nhưng tính tổng cả năm 2015 có 28.300 căn đã được chào bán, tăng 70% so với năm 2014. Đáng chú ý, năm 2015, phân khúc căn hộ cao cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng mạnh trong cả lượng mở bán và giao dịch.

TP Hà Nội có 4 quận có hệ số giá đất cao nhất hiện nay

Theo Quyết định số 179/QĐ-UBND vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành điều chỉnh hệ số giá đất năm 2016. Trong đó 4 quận nội thành là Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng có hệ số điều chỉnh giá đất cao nhất thành phố.

bi-quyet-tan-trang-sua-nha-don-tet

Những lưu ý khi sửa chữa nhà đón Tết

Theo KTS Đỗ Anh Minh, việc sửa nhà ăn Tết từ lâu đã trở thành một tập quán hay thói quen khó thay đổi của người Việt. Ai cũng muốn có ngôi nhà đẹp để mở đầu cho một năm mới đầy may mắn, thoải mái.

tien-ich-du-an-chung-cu-eco-winter-eco-Summer-eco-Springn-eco-Autum-guyen-xien-khuat-duy-tien

Xu hướng bất động sản với không gian xanh

Xu hướng bất động sản nhà ở phải là những dự án tạo ra những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành, nhằm đảm bảo sức khoẻ và tái tạo sức lao động của con người một cách cao nhất.

nhieu-co-hoi-cho-thi-truong-bat-dong-san-trong-nam-2016

Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2016

Tại Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2016” được tổ chức ngày 12/12, tại Hà Nội, các chuyên gia đều cho rằng, bức tranh thị trường BĐS năm sau sẽ tiếp nối đà hồi phục của năm nay và có nhiều màu sáng hơn.

© Copyright 2014 stda.net.vn