Xuân Mai Sparks Tower với công nghệ Bê Tông Dự Ứng Lực

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower nhằm đảm bảo chất lượng của dự án đã áp dụng phương pháp bê tông dự ứng lực cho toàn bộ 3 Tháp A,B,C với công nghệ hiện đại..

Công nghệ bê tông dự ứng lực: Dự án Xuân Mai Sparks Tower.

Công nghệ bê tông dự ứng lực – bước đột phá trong lĩnh vực xây dựng công nghệ mới
Dự án Xuân Mai Sparks Tower với công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải, ở ngay trước khi chịu tải của khối dự án. Nhờ đó những kết cấu bê tông này có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường của xây dựng truyền thống

cong-nghe-be-tong-du-ung-lucPhương pháp xây dựng Đặt cáp trong vách cứng

Ứng dụng của công nghệ bê tông dự ứng lực trong xây dựng dân dụng và công nghiệp là lựa chọn thích hợp cho những đô thị hiện đại trên thế giới một cách tốt nhất, chung cư cao cấp khu Trung hòa Nhân Chính, KĐT Sông Đà Mỹ Đình, siêu thị METRO CASH & CARRY- Hà Nội, chung cư cao cấp 25 tầng SYRENA Tây Hồ, toà nhà 25 tầng VIMECO…

Áp dụng cho kết cấu các công trình cao tầng (tới 40 tầng), tháp thông tin, truyền hình….

cap-du-ung-lucHệ thống cáp chịu lực trong xây dựng Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Công ty cổ phần bê tông Xuân Mai – một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ mới này và sở hữu nhà máy Bê tông đúc sẵn đầu tiên của Việt Nam với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Pháp, Bỉ, máy kéo thép PAUL – Đức. Công nghệ Bê tông dự ứng lực mang lại những ưu điểm tốt nhất cho những dự án sử dụng công nghệ hiện đại này:

Do có lỗ rỗng nên nhẹ, kết hơp với thép ứng lực trước cường độ cao vượt được nhịp và tải trọng lớn.

Với công nghệ xây dựng cáp chị lực của dự án Chung cư Xuân Mai Sparks Tower chịu tải trọng, đông đất tôt hơn so với sàn bê tông đổ tại chỗ do liên kết của hệ sàn rỗng với dầm là liên kết khớp.

Việc sử dụng công nghệ sàn rỗng dự ứng lực sẽ loại bỏ được hoàn toàn hệ dầm phụ vẫn thường thấy nếu sử dụng phương pháp đổ tại chỗ. Do đó dẫn đến việc sử dụng hệ tường ngăn được linh hoạt.

Do được thiết kế trong nhà máy nên bề mặt của tấm sàn được tạo độ nhẵn, do đó sau khi lắp dựng không cần thêm lớp vữa chát trần, do đó tiết kiệm nguyên vật liệu, có thể sử dụng được luôn.

Để sở hữu căn hộ Chung cư Xuân Mai Sparks Tower hạng trung và cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn