Xuân Mai Sparks Tower với công nghệ tấm tường ACOTEC không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải, tạo ra bề mặt phẳng không cần phải trát…

Công Nghệ ACOTEC: Dự án Xuân Mai Sparks Tower.

Nếu dùng gạch đất nung thì sẽ mất rất nhiều đất canh tác, sử dụng một lượng than, củi đốt rất lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Tấm tường Acotec không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải. Tấm tường Acotec tạo ra bề mặt phẳng không cần phải trát, chỉ cần bả và sơn trực tiếp, tiết kiệm được vật liệu. Độ bền cao hơn các sản phẩm gạch truyền thống, chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao. nhẹ hơn so với các loại tường xây bằng gạch 2-3 lần, giảm tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: móng, dầm, sàn. Các lỗ rỗng trong tấm tường sử dụng linh hoạt để bố trí hệ thống điện, nước.

cong-nghe-tam-tuong-acotecTấm tường Acotec sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng,… Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia.

cong-nghe-tam-tuong-acotecNhà máy được Công ty Xuân Mai đầu tư xây dựng mới với máy móc tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu. Dây chuyền sản xuất tấm tường được nhập khẩu từ công ty Elematic – Phần Lan. Trạm trộn cung cấp bê tông cho dây chuyền được nhập khẩu từ công ty Frumecar – Tây Ban Nha. Dây chuyền đồng bộ, hiện đại với công suất cao và chất lượng tốt.
Trong việc ứng phó với động đất, sóng thần, gió bão, lũ lụt, việc ứng dụng công nghệ áp dụng rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nga, Châu Âu…..

cong-nghe-tam-tuong-acotec-truoc-baĐể sở hữu căn hộ chung cư hạng trung và cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0901733935

 CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

  Đăng ký nhận thông tin dự án
  Họ tên:
  Số điện thoại :
  Mail :
  Dự án :
  Lời nhắn

© Copyright 2014 stda.net.vn